spot_img
Thứ Sáu, 02/06/2023, 01:32

Mô hình đầu tư kim tự tháp giúp người đàn ông Mỹ đạt tự do tài chính

Atif Afzal (37 tuổi) đã giàu có và đạt trạng thái tự do tài chính chủ yếu thông qua đầu tư bất động sản. “Tôi áp dụng mô hình kim tự tháp”, nhà soạn nhạc kiêm ca sĩ, nhạc sĩ chia sẻ về chiến lược đầu tư của mình.

Theo Afzal, đáy của kim tự tháp đại diện cho “rủi ro thấp nhất” – nơi mà anh đầu tư phần lớn tiền của mình. “Đối với cá nhân tôi, bất động sản chứa rủi ro thấp nhất vì thông thường, lĩnh vực này sẽ tăng trưởng dù nhiều biến động ra sao”, anh cho biết.

Mô hình đầu tư kim tự tháp giúp người đàn ông Mỹ đạt tự do tài chính - 1
Atif Afzal đạt tự do tài chính nhờ đầu tư chủ yếu vào bất động sản (Ảnh: Housing).

Afzal bắt đầu mua bất động sản vào năm 2019 ở ngoại ô New York và dần dần xây dựng danh mục đầu tư gồm 4 căn nhà. Trong 4 năm qua, anh ước tính số bất động sản đó đã tăng hơn 60% về giá trị. Tiền cho thuê dài hạn 3 căn nhà đã đủ để Afzal trang trải tất cả các nhu cầu cơ bản của mình.

Ngoài bất động sản, Afzal còn đầu tư vào tiền số và thị trường chứng khoán. 2 mục này chiếm 2 tầng tiếp theo của kim tự tháp. Anh cho biết danh mục đầu tư càng đa dạng, bạn sẽ gặp ít rủi ro và biến động hơn.

HÃY BÌNH LUẬN QUAN ĐIỂM CỦA BẠN VỀ CHIA SẺ NÀY NHÉ ?

👍 Thích

🗨️ Bình luận

🎉 Chia sẻ

Bạn có muốn trở thành "chuyên gia", "người chia sẻ thông tin" trên Mạng xã hội thds.vn. Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng chia sẻ và lan tỏa. Chi tiết xin liên hệ Hotline: 0911 343 300 hoặc gửi email về địa chỉ: thdsvietnam@gmail.com

CÙNG CHỦ ĐỀ
spot_img

QUAN TÂM NHẤT